พูนผลเซ็นเตอร์ทัวร์ เป็นบริษัทจัด นำเที่ยว ทะเลภูเก็ต เที่ยวเกาะต่างๆ ดำน้ำดูปะการังโดยเรือ Speed Boat จัด ทัวร์ภูเก็ต บริการนำ เที่ยวภูเก็ต ให้เลือกมากมาย "ท่องทะเลภูเก็ตกับ..พูนผลเซ็นเตอร์ทัวร์ "

TAT Licence 31 / 00620

เที่ยวภูเก็ตกับ..พูนผลเซ็นเตอร์ทัวร์
arrow
arrow
arrow
arrow
arrow
arrow
arrow

บทความสาระน่ารู้
arrow
arrow
arrow

โปรแกรมสุดคุ้ม !! new
arrow ทัวร์ตุรกี Andaman to Wonderful Turkey new

โปรแกรมทัวร์ ( วันเดียว )
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
โปรแกรมทัวร์ค้างคืน
ชมพู
ชมพู
ชมพู
ชมพู
ชมพู
ชมพู
ชมพู

  Currency Converter


.
รหัส
PT6
โปรแกรมทัวร์ ทัวร์ภูเก็ต, เกาะพีพี, เกาะมาหยา, เกาะไข่, แหลมพรหมเทพ, ภูเก็ตแฟนตาซี

 ฟังชั่นเพิ่ม ลด ขนาดตัวอักษร ( - คือ ลดขนาด , R คือ กลับไปขนาดปกติ , + คือ เพิ่มขนาด )

ทัวร์ภูเก็ต, เกาะพีพี, เกาะมาหยา, เกาะไข่, แหลมพรหมเทพ, ภูเก็ตแฟนตาซี 3วัน 2คืน

เมืองภูเก็ต
ในตัวเมืองภูเก็ตส่วนมากเป็นตึกสมัยเก่าแบบยุโรป สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยเมื่อเกือบร้อยปีมาแล้ว เมื่อครั้งกิจการเหมืองแร่เริ่มเจริญใหม่ๆ ตึกสมัยเก่าเหล่านี้ได้รับอิทธิพล
ทางด้านสถา ปัตยกรรมแบบจีนด้วยจึงเรียกว่า สถาปัตยกรรมแบบซิโน-โปรตุกีส ลักษณะตึกสมัยเก่า ของภูเก็ตนั้นจะมีส่วนลึกมากกว่าส่วนกว้างและไม่สูงนัก
ปัจจุบันจะหาดูได้บริเวณถนนถลาง ถนนดีบุก ถนนพังงา ถนนเยาวราช และถนนกระบี่ นอกจากนี้ยังมีตึกโบราณที่มี ลักษณะทาง สถาปัตยกรรมแบบ ยุโรป ได้แก่
ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต ศาลจังหวัดภูเก็ต และธนาคาร นครหลวงไทย เป็นต้น

เกาะพีพี
เกาะพีพีเป็นเกาะแห่งหนึ่งที่ได้รับความสนใจอย่างยิ่งจากนักท่องเที่ยวจำนวนมหาศาลที่เข้ามาท่องเที่ยวในเกาะแห่งนี้ เกาะพีพีนั้นตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่
ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวเกี่ยวกับธรรมชาติอยู่แล้ว ซึ่งเกาะแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยมจากนานาประเทศเพราะ
ว่าเป็นแหล่งธรรมชาติที่น่าเข้ามาเที่ยวชมศึกษา เกาะพีพียังเป็นแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยสัตว์น้ำทะเลรอบๆเกาะ นั่นหมายความว่าธรรมชาติ
ที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์สูงมาก นับได้ว่าเป็นแหล่งที่เปี่ยมล้นไปด้วยความงดงามของธรรมชาติระดับโลกเลยก็ว่าได้ เพราะนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและ
นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่างให้การยอมรับถึงบรรยากาศและความสวยงามของสถานที่แห่งนี้ ความงดงามของเกาะพีพีจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยดลใจให้
คนทั่วโลกได้เข้ามาพักผ่อนหย่อนใจและเข้ามาศึกษาธรรมชาติที่สมบูรณ์ ซึ่งเกาะพีพียังเหมาะสำหรับการเข้ามาสัมมนา การเข้ามาอบรม รวมไปถึงการ
จัดการเข้าค่ายสิ่งแวดล้อมสำหรับนักศึกษาอีกด้วย ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะเหนื่อยมาจากการทำงานหรือการเรียนที่แสนเหนื่อยยากมาทั้งปี เมื่อได้มาท่องเที่ยว
ในเกาะพีพีก็จะลืมสิ่งเหล่านั้นไปได้เลย เพราะความสนุกน่าตื่นตาตื่นในบนเกาะแห่งนี้นั้นมีความโดดเด่นไปกว่าสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในโลกที่มีความแตกต่าง
ที่เห็นได้ชัดและชักจูงให้คนจำนวนไม่น้อยได้เข้ามาพักในเกาะพีพี

สัมผัสอ่าวมาหยาแห่งภาพยนต์เรื่องเดอะบีช อันโด่งดัง
เกาะพีพี หรือหมู่เกาะพีพี เป็นอัญมณีเลอค่าแห่งทะเลอันดามัน ที่ในวันนี้โด่งดังติดอันดับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกด้วยความงดงามของเวิ้งอ่าวคู่ของอ่าวต้นไทร
และอ่าวโละดาลัมอันโดดเด่นเป็น เอกลักษณ์ บวกกับทะเลในสีเขียวมรกตสวยใสที่โอบล้อมหาดทรายขาวนวลละเอียดราวแป้งของอ่าวมาหยา พร้อมแนวปะการัง
และสรรพชีวิตหลากสีสันนานาพันธุ์ในโลกใต้ทะเลสิ่งเหล่านี้คือแม่เหล็กที่ดึงดูดให้นักเดินทางนับล้านชีวิตจากทั่วทุกมุม โลกหลั่งไหลมายังหมู่เกาะเล็กๆ แห่งนี้
เพื่อจะมาเยี่ยมเยือนและสัมผัสให้เห็นกับตาตัวเองว่า หมู่เกาะพีพีนั้น งดงามสมกับที่เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นเกาะที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 10ของโลก
และคู่ควรกับที่ได้ฉายาว่า“มรกตแห่งอันดามัน สวรรค์เกาะพีพี” เพียงไร

เกาะพีพีเป็นหมู่เกาะกลางทะเลอันดามันของไทย ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองฯ จังหวัดกระบี่ อยู่ห่างจากอำเภอเมืองฯ 42 กิโลเมตรเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติ
หาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี ประกอบด้วย 2 เกาะใหญ่ คือ เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเลและมีเกาะขนาดเล็กอยู่ใกล้เคียงอีก 4 เกาะ คือ เกาะยูง เกาะไม้ไผ่ เกาะบิดะนอก
และเกาะบิดะใน เล่ากันว่าแต่เดิมนั้น ชาวเลเรียกหมู่เกาะนี้ว่า “ปูเลาปิอาปี” คำว่า “ปูเลา” แปลว่าเกาะ คำว่า “ปิอาปี” แปลว่าต้นไม้ทะเลชนิดหนึ่งจำพวกแสมและโกงกาง
ซึ่งต่อมาเรียกสั้นๆ ว่า “ต้นปีปี” แล้วจึงเพี้ยนเสียงเป็น “พีพี” ในที่สุด

ศูนย์กลาง ของหมู่เกาะพีพีอยู่ที่เกาะพีพีดอน โดยมีอ่าวต้นไทรเป็นที่ตั้งของท่าเรือเกาะพีพี มีที่พักและร้านค้าต่างๆ ตั้งอยู่หนาแน่นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าจากอ่าวต้นไทรขึ้นไปยังจุดชมวิวบนยอดเขาความสูง 180 เมตรจากระดับน้ำทะเลปานกลาง ที่มองเห็นเวิ้งอ่าวคู่ของอ่าวต้นไทรและอ่าวโละดา
ลัมอันสวยงามและโด่งดังไป ทั่วโลกได้

นอกจากเวิ้งอ่าวคู่แล้ว ที่เกาะพีพีเลยังมีทะเลในสีมรกตและอ่าวมาหยาที่งดงามโดดเด่นอยู่ในอ้อมกอด ของเขาหินปูนและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่องเดอะบีช
ที่มาใช้อ่าวมาหยาเป็นสถานที่ถ่ายทำ นอกจากนี้บริเวณเกาะพีพีเลยังเป็นจุดดำน้ำตื้นและน้ำลึกที่สวยงามและเป็นที่ นิยมแห่งหนึ่งด้วย

เกาะไข่
เกาะไข่นอกเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตไม่มากนัก มีชายหาดสวยงาม ทรายละเอียดขาวรอบเกาะ สามารถเล่นน้ำได้ ส่วนด้านหลังของเกาะจะมีปลาเสือ
อยู่เป็นจำนวนมาก และรอบ ๆ บริเวณมีปะการังเขากวางและปะการังหินซ้อน ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เกาะไข่นอกยังเป็นจุดที่นักท่องเที่ยว
มักแวะมาพักผ่อนเล่นน้ำ บนเกาะ แต่บนเกาะจะไม่มีบริการที่พักหรือโรงแรมไว้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยว

สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยวหมู่เกาะไข่นั้นทางเราได้เห็นความสำคัญในด้านของเวลาที่เพื่อนๆจะได้มาสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด จึงได้จัดสรรเวลาให้เพื่อนๆได้เลือกและสัมผัส
ด้วยกันกันสามรูปแบบสามเวลา คือ

1. สัมผัสหมู่เกาะไข่ในยามเช้า (โปรแกรมครึ่งวันรอบเช้า) เพื่อนๆจะได้ท่องเที่ยวและสัมผัสทะเลอันดามันในยามเช้าตั้งสามเกาะเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังจะได้เจอกับฝูงปลา
มากมายหลากหลายนานาพันธุ์อย่างใกล้ชิด

2. สัมผัสหมู่เกาะไข่ในยามบ่าย (โปรแกรมครึ่งวันรอบบ่าย) เพื่อนๆคนไหนที่ตื่นสายหรือไม่ชอบตื่นแต่เช้าก็สามารถที่จะมาท่องเที่ยวกับ เราได้เหมือนกัน

3. สัมผัสหมู่เกาะไข่อย่างเต็มรูปแบบ (โปรแกรมเต็มวัน) เพื่อนๆจะได้ท่องเที่ยวหมู่เกาะไข่ทั้งสามเกาะอย่างเต็มที่ รวมทั้งจะได้เก็บภาพความประทับใจใน
ทริปนี้ไปฝากกับเพื่อนๆอย่างครบสูตรเลยทีเดียว

ภูเก็ตแฟนตาซี อาณาจักรแห่งความบันเทิงระดับโลก
การแสดง "มหัศจรรย์กมลา" เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย ผสมผสานเทคนิคพิเศษระดับโลก สไตล์ลาสเวกัส และเพิ่มความอลังการให้มากกว่าเดิม
ขอเชิญพบกับการเปลี่ยนแปลง ที่ยิ่งใหญ่ 2 ฉาก คือ ฉากบวงสรวง ฉากเปิดตัวเจ้าชายกมลา ปฐมบทแห่งตำนาน สอดประสานลีลาท่าเต้นพร้อมแสง
สีอันตื่นตาตื่นใจ สะกดผู้ชมดั่งต้องมนต์ตรา และพาโลดแล่นไปสู่โลกแห่งจินตมายา ของความมหัศจรรย์ในศิลปวัฒนธรรมไทย อันทรงคุณค่าบนเวทีการ
แสดงระดับโลก และฉากกินรีที่เพิ่มความ วิจิตรบรรจงของลีลาการร่ายรำ ที่แสนอ่อนช้อยของเหล่านางกินรีอันโสมสะคราญ โดยทุ่มทุนเนรมิตเวที
ให้กลายเป็นโลกแห่งวรรณคดี สร้างอรรถรสในการรับชมเสมือนหนึ่งอยู่ ณ ริมสระอโนดาต แห่งป่าหิมพานต์ ดินแดนอันสวยงาม รายล้อมด้วยดอกบัวขนาดมโหฬาร
และดอกไม้พันธุ์ไม้ที่งดงามนานาชนิด เพิ่มความอลังการของแสง เสียง เลเซอร์ล้ำยุคอย่างครบครัน รวมถึงฉากอื่น ๆ ที่มุ่งพัฒนาให้ดีขึ้นเพื่อให้ผู้ชม
มีโอกาสสัมผัสการแสดงที่จะประทับใจท่านไม่รู้ลืม ได้ที่นี่ที่เดียว "ภูเก็ตแฟนตาซี" นอกเหนือจากการแสดงอันยิ่งใหญ่อลังการ ณ วังไอยราแล้ว
อีกทางเลือกหนึ่งที่แสนจะสะดวกสบาย กับการเลือกสรรสินค้าเด่น ๆ จากทั่วทุกภาคของประเทศไทยที่สามารถเดินทะลุร้านค้าได้เริ่มตั้งแต่
ร้านIYARA - YAK ATTACK - FANTASY OF A KINGFOM - CHANG ENG - ANDAMAN สวรรค์ของการเลือกสรรโดยไม่ต้องกลัวอุปสรรคเรื่องฝนฟ้าอากาศ
และเก็บความประทับใจเหล่านี้ไปฝากคนที่บ้านได้ด้วย VDO VCD และล่าสุด SOUVERIR SHOW BOOK หนังสือที่ระลึกภูเก็ตแฟนตาซี
ที่ออกแบบสร้างสรรค์ได้อย่างทันสมัย สีสันสดใส พร้อมภาพถ่ายมุมมองที่ แสนจะสวยหรูจากช่างภาพมืออาชีพ คู่ควรเป็นของฝากหรือเป็นที่ระลึก
ครั้งหนึ่ง ณ ดินแดนอันมหัศจรรย์ของภูเก็ตแฟนตาซี

รายละเอียดการเดินทาง
     วันแรก
ช่วงเช้า :
รับคณะที่จุดนัดพบด้วยความเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยต้อนรับทุกท่าน จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ตัวเมืองภูเก็ต จากนั้น นำท่านเที่ยวเขารัง ชมทัศนียภาพของเกาะภูเก็ต บนยอดเขาสูงหรือจะแวะทานกาแฟรส ชาติดีที่ “ร้านทุ่งคากาแฟ” พร้อมกล้วยหอมทอด รสชาติอร่อยมาก (ไม่รวมในรายการ) เพลิดเพลินกับการชมวิวทิวทัศน์ของเกาะภูเก็ต
- ชมอาคารตึกเก่าชิโปโปตุเกสของเมืองภูเก็ต ผ่านถนนดีบุก
ช่วงเที่ยง :
อาหารเที่ยงอิสระตามอัธยาศัย
- ชมโรงงานผลิตภัณฑ์หัตถกรรมสินค้าพื้นเมืองที่ “มุกภูเก็ต” ซึ่งใช้วัตถุดิบจากวัสดุพื้นเมืองจาก ทะเล อาทิเช่น เปลือกหอยมุก, ปะการัง, และอื่นๆ อีกมากมาย
- นำท่านนมัสการ “พระพุทธรูปหลวงพ่อแช่มวัดฉลอง” ซึ่งเป็นวัดที่เก่าแก่ และเป็นสถานที่ ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ของชาวภูเก็ต พร้อมทั้งชมรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งของหลวงพ่อแช่ม, หลวงพ่อช่วง, หลวงพ่อเกลื้อม ที่ประดิษฐานอยู่ที่พิพิธภัณฑ์วัดฉลอง
- นำท่านชมทัศนียภาพอันสวยงามยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่แหลมพรหมเทพ ซึ่งอยู่ห่างจากหาดราไวย์ประมาณ 2 กิโลเมตร เป็นแหลมที่อยู่ตอนใต้สุดของเกาะภูเก็ต ชาวบ้านเรียกว่า “แหลมเจ้า” บริเวณ แหลมพรหมเทพเป็นส่วนที่สวยงามที่สุดส่วนหนึ่งของเกาะภูเก็ต สามารถมองเห็นเกาะหลายเกาะ รวมทั้งเกาะแก้วพิสดาร ทางด้านขวามือจะเห็นแนวหาดทรายของหาดในหานชัดเจน จากบนหน้าผานี้ทางเดินทางลงเขาไปจนถึงสุดแหลมพรหมเทพได้ เป็นสถานที่ชมพระอาทิตย์ตกได้งดงามยิ่งนัก
ช่วงค่ำ :
อาหารค่ำอิสระตามอัธยาศัย หลังอาหารนำทุกท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก
     วันที่สอง เกาะพีพี + อ่าวมาหยา + เกาะใข่ Speed Boat + แฟนตาซี
ช่วงเช้า :
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรมที่พัก  หลังอาหารนำทุกท่านเดินทางสู่ท่าเรือ
07.30 น. :
รถรับจากโรงแรม เพื่อเดินทางไปยังท่าเทียบเรือ เวลารับขึ้นอยู่กับที่ตั้งของโรงแรมที่คุณเลือก  
09.00 น. :
ออกเดินทางโดยเรือเร็ว มุ่งหน้าสู่เกาะพีพี สวรรค์ของนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเล่นน้ำทะเล ดำผิวน้ำ ชมปะการังน้ำตื้น ชมอ่าวมาหยา สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ ชื่อดังก้องโลก "เดอะบีช" เดินทางต่อไปเล่นน้ำดำผิวน้ำ ที่อ่าวโละซามะอ่าวที่ยังอุดมไปด้วยปะการังและสัตว์ทะเลนานาชนิดใช้เวลาประมาณ 30 นาที
11.30 น. :
แวะอ่าวปิเละ เล่นน้ำดำผิวน้ำ สถานที่ที่ได้รับการขนานนามว่า "สระว่ายน้ำกลางทะเล" ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ผ่านถ้ำไวกิ้ง ถ้ำกลางทะเล สถานที่ที่เคยถูกค้นพบโดยนักเดินเรือ โบราณและเขียนรูปวาดโบราณ โดย Captain Cook ผู้โด่งดัง
12.00 น. :
แวะหาดลิง ชมลิงที่อาศัยอยู่บนเกาะ จำนวนมากเล่นกับนักท่องเที่ยว หาอาหารบนชายหาด
12.30 น. :
รับประทานอาหารกลางวัน  ในภัตตาคารของโรงแรมบนเกาะพีพีดอน
13.30 น. :
ดำผิวน้ำที่หินกลาง แนวปะการังที่นับว่าสวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งของทะเลอันดามัน ชมปลาหลากชนิดใช้เวลาประมาณ 30 - 45 นาที
15.00 น. :
พักผ่อนที่เกาะไข่ เกาะเล็กๆ ที่ มีปลานานาชนิดเป็นจำนวนมาก ก่อนเดินทางกลับ
16.00 น. :
เดินทางถึงท่าเรือรัษฎา  จากนั้นนำทุกท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก
18.30 น. :
นำคณะทุกท่านเดินทางสู่หาดกมลา เพื่อรับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารมโนราห์ (แบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ) หลังอาหารนำท่านชมความอลังการของภูเก็ตแฟนตาซี อาณาจักรแห่งความมหัศจรรย์บันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งนอกเหนือจากการแสดงอันยิ่งใหญ่ตระการตา “มหัศจรรย์กมลา” ณ วังไอยรา แล้ว ภูเก็ตแฟนตาซียังมีการแสดงที่สร้างสีสัน และสืบสานวัฒนธรรมไทยอย่างมาย ในหมู่บ้านหรรษา
22.30 น. :
จบการแสดง นำท่านเดินทางสู่ที่พัก โรงแรมบาวแมนบุรี รีสอร์ท หรืเทียบเท่า เชิญทุกท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย ราตรีสวัสดิ์
     วันที่สาม (พังงาทัวร์ - สนามบินภูเก็ต)
ช่วงเช้า :
บริการอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก  หลังอาหารนำทุกท่านเช็คเอ้าท์เก็บสัมภาระ เดินทางสู่จังหวัดพังงาเดินทางถึงอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา เพื่อล่องเรือชมทัศนียภาพในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา หรือ “มิลด์ฟอร์ดชาวเมืองไทย” ชม เขาหมาจู ภูเขาที่ถูกการกัดเซาะของธรรมชาติ จนทำให้มีรูปร่างคล้ายกับหมาจู แวะ ชมถ้ำลอด ถ้ำที่ถูกการกัดเซาะของคลื่นน้ำทะเล ทราย และ เกิดจากการเคลื่อนตัวของเปลือกโลก บันทึกภาพเป็นที่ระลึกก่อนแวะชม เขาพิงกัน ที่เกิดจากการเคลื่อนตัวของเปลือกโลก ทำให้ภูเขาเกิดรอยแยก และ ร่วงลงมา ชมลายพระหัตถ์ของบรมวงศ์นุวงศ์ ชมเขาตะปู ที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางทะเล และ ยังเป็นสัญลักษณ์ของตราประจำจังหวัดพังงา และ ที่สำคัญเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังมาแล้ว คือ “เจมส์บอนด์ 007” จนชาวต่างประเทศให้ชื่อว่า “JAMES BOND ISLAND”        
ช่วงเที่ยง :
บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร หลังอาหารนำท่านชมวิถีชีวิตของชาวเลที่อาศัยอยู่ร่วมกันจนตั้งเป็นชุมชน สมควรแก่เวลาเดินทางกลับสู่ท่าเรือ เพื่อเดินทางกลับสู่ภูเก็ต ระหว่างทางผ่านชม สะพานแห่งความรัก “สะพานสารสิน” สะพานซึ่งเป็นตำนานเกี่ยวกับความรักของหญิง – ชาย ที่รักกันแต่ถูกพลัดพรากกันด้วยเหตุทางบ้าน จนทั้งสองต้องจบชีวิตลงที่สะพานแห่งนี้ สมควรแก่เวลานำทุกท่านเดินทางสู่สนามบินภูเก็ต เดินทางกลับภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจมิรู้ลืม        

สิ่งที่แนะนำให้ติดตัวไป
เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวของท่าน และให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำให้ท่านนำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย

   • ผ้าขนหนู        • ครีมกันแดด      • แว่นตากันแดด      • หมวก         • กล้องถ่ายรูป 
บริการของเรา
รถรับส่งโรงแรม-ท่าเรือ-โรงแรม  เรือบริการ  อาหารกลางวัน  น้ำดื่มและผลไม้บนเรือ  อุปกรณ์ดำผิวน้ำ  มัคคุเทศก์  ประกันภัย

ราคาผู้ใหญ่
ราคาเด็ก อายุ 3 - 10 ปี
ติดต่อสอบถาม
ติดต่อสอบถาม
  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : เวลา 08.00 น.-17.00 น. เปิดบริการทุกวัน

  เบอร์โทร. 081-326-2733, 076-214931 แฟกซ์. 076-214932
  อีเมล์. info@poonpholtour.com ,booking@poonpholtour.com
สั่งจองโปรแกรมทัวร์

.บริษัท พูนผลเซ็นเตอร์ทัวร์ จำกัด
74/39 พูนผลไนท์พลาซ่า ถ.พูนผล อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์. (66 76) 214931, 222891  โทรสาร. (66 76) 214932
สายด่วน มือถือ. Tel : 081-892-9820, 081-326-2733, 086-940-0598, 081-326-2733
อีเมล์. info@poonpholtour.com

  
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 31/00620
ใช้บริการบริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาต ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย

2014 สงวนลิขสิทธิ์ ออกแบบโดย 44website